20w4dเล้กไปไหม

ขอดูท้องแม่ๆ20w4dหน่อยค่า

20w4dเล้กไปไหม
45 ตอบกลับ

ไม่เล็กนะคะ​ ของเราเล็กคนเค้าก็ทักกันว่าเล็กแต่ก็ไม่ได้สนใจค่ะ​ เพราะเป็นคนผอมมาก​ ก่อนท้องสูง​ 158​ น้ำหนัก​ 40​ ไปซาวด์​ทุกเดือน​ หมอบอกน้องน้ำหนัก​ปกติเลยไม่เครียดค่ะ​ ตอนนี้คลอดน้องแล้ว​น้ำหนักแรกคลอด​ 2680​ ถึงจะไม่มากแต่ก็ไม่ได้น้อยจนเกินไป​ น้องแข็งแรงดีไม่ต้องอบด้วยค่ะ

ยังดูไม่ใหญ่มาก มีเเม่ๆบอกมาว่าจะใหญ่มากๆช่วงไตรมาสสุดท้ายค่ะ ให้น้ำหนักน้องตามเกณฑ์พอไม่ต้องกังวลค่ะ

โอ้ยยท้องเบ้อเร่อขนาดนี้ใครทักเล็กหรอตบปากมัน🤔

อายุครรภ์เท่ากันเลยยคะ ท้องก็ประมาณนี่เลยคะ

25Wคร๊าบ้างคนทักว่าเล็กบ้างคนทักว่าใหญ่🤣

29Wจ้า ตอนนี้อึดอัดมากหายใจเหนื่อยๆค่ะ

22สัปดาห์ #มีแต่คนทักว่าท้องเล้ก

เหมือนกันเลย4เดือนกับ18วัน

22w1d บ้านนี้ยังเล็กกว่านี้เรยค่ะ

20สัปดาห์​3วันค่ะ ลูก​ชาย​ค่ะ​