20w4d

20w4d ถ้า จะไปซาวค์ดูเพศ แม่ๆคิดว่าจะรู้เพศไหมค่ะ

24 ตอบกลับ

* แม่น่าจะคลอดไปแล้วนะคะ คำตอบแรกตั้งแต่10เดือนที่แล้วแล้วค่ะ 😅 หลายโพสต์แล้วที่้เด้งมาแบบนี้ น่าจะมีระบบคัดกรองโพสต์เก่าๆ

ถ้าน้องให้ความร่วมมือก็เห็นค่ะ ของเรา36+5ยังไม่รู้เลยค่ะ น้องหลบ/หนีบตลอด หลังๆไม่ถามหมอแล้ว รอลุ้นวันคลอดเลยค่ะ

อายุครรภ์เท่ากันเลย เห็นแล้วค่ะ ถ้าลูกยอมให้ดูนะคะ นี่เค้าให้ดูได้ลูกสาว 🥰

รู้เเล้วจ้า บ้านนี้ครั้งเเรกที่ไปฝากก็20w เเต่เสียดายน้องหนีบขา

บ้านนี้รู้เพศตั้งแต่16wคะแม่ น้องให้ความมือดีมาก

ถ้าน้องไม่หนีบเห็นแล้วค่ะ บางคนเห็นตั้งแต่14วีค

หมอนัดซาวด์ 20วีค ขึ้นไปเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ยังไม่รุ้ตอนไปซาว20+1 ตอนนี้23+4

ถ้าน้องให้ความร่วมมือ รู้แน่ จ้า

รู้คะแม่บ้านนี้ก็ซาวด์ตอน 20w1dคะ