แม่ๆค่ะแบบบนี้คืออะไรค่ะ ใครรู้ช่วยบอกที่ค่ะ

1 ตอบกลับ

เหมือนผนังมดลูกที่ลอกตอนมี ปจด.เลยค่ะ

7mo ago

คิดว่าใช่ค่ะ เวลา ปจด.เรามาจะปวดท้องมาก และมีผนังมดลูกออกมาแบบนี้เลยค่ะ แต่เราเป็นคนที่ ปจด.มาไม่ปกติ ถ้าไม่สบายใจหาหมอก็ได้คะ