บ้านนี้แตกแล้วจ้า 26ก.ค.2565

สวัสดีครับ 🙏 มารายงานตัวแล้วครับ 👼🏻 ✏️ ชื่อจริง = ด.ช.ธีรสิทธิ์ แต้มทอง 👶🏻 ชื่อเล่น = น้องธีร์ ♂️ เพศ = ชาย 🗓 คลอดจริง = 9 สิงหาคม 2565 🗓 ผ่าคลอด = 26 กรกฏาคม 2565 🐯 เกิดปี = ปีขาล (เสือทอง) 🐅 ⏰ เวลา = 21:37 น. 🎂 วันคลอด = วันอังคาร 🔮 ราศี = กรกฎ ⚖️ น้ำหนัก = 3,440 กรัม 🤰🏻 อายุครรภ์ = 38 week 🤱🏻 วิธีคลอด = ผ่าคลอด + บล็อกหลัง 👨‍⚕️ แพทย์ = น.พ. ปรีชา ภิญโญพรพาณิชย์ 🏥 สถานที่ = โรงพยาบาลสุโขทัย

บ้านนี้แตกแล้วจ้า 26ก.ค.2565
19 ตอบกลับ

อายุครรภ์ 5เดือนค่ะ อยากย้ายจากโรงบาลคีรีมาศ ไปโรงบาลสุโขทัย เหมือนกันค่ะ แต่ดันฝากท้องอนามัยใกล้บ้านกับโรงบาลคีรีมาศ ถามหมอ ถ้าอยากไปคลอดโรงบาลสุโขทัย จะท้องไปฝากพิเศษ ถึงจะได้คลอดที่โรงบาลสุโขทัย ล่าสุดซาวด์เพศดูความสมบูรณ์ของน้องที่คลีนิกหมอสุนทร

2y ago

ขอบคุณจ้า☺️

วันเดียวกันเลยค่ะ แต่เราคลอดเอง ดญ. เจ็บจริงไม่เจ็บหลอก เจ็บจริงตอนตี 4:30 คลอดตอนตี 5:46 ความเจ็บที่มาพร้อมกับความสวยงามจริงๆค่ะ

2y ago

ยินดีด้วยนะแม่ บ้านนี้ผ่าเลยไม่มีเจ็บหมอเลยให้เลือกวันผ่า

เหมือนกันเลยค่ะ ทางนี้38 1 มีแค่อาการเจ็บหลอก ไม่เจ็บจริงเลย อยากแตกแล้ว อึดอัดมากเลยค่ะ

2y ago

อีกนิดเดียวแม่✌️

38+3แล้วปวดเตือนอย่างเดียวเลยอยากปวดจริงๆจังเลยจะได้เจอหน้าแบบนี้บ้าง

2y ago

เนอะๆ🥰🥰

ผ่าคลอด+บล๊อคหลังเจ็บไหมค่ะพอดีบ้านนี้39วีคหมอนัดผ่า3สิงหาค่ะ

2y ago

เจ็บตอนยาหมดลิท

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่ารักน่าชังมาก บ้านนี้ 39 1 ยังไร้วี่แววคะ 😅🥹

2y ago

ไกล้แล้วแม่😁

ผ่าคลอดบล็อกหลังเจ็บมากมั้ยคะคุณแม่ ขออนุญาตถามนะคะ

2y ago

ขอบคุณที่บอกนะคะ ตอนนี้ตื่นเต้นมากเลยไม่รู้ว่าจะได้คลอดแบบไหน😂

ยินดีด้วยค่ะ แข็งแรงๆทั้งแม่และลูกค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ แข็งแรงทั้งแม่และลูกจร้า

ผ่าเจ็บมั้ยคะแม่ บ้านนี้กังวลมากเลยค่ะ

2y ago

ตอนผ่าไม่เจ็บ เจ็บตอนผ่าเสร็จแม่