น้องมาแล้วคับ👶🎵

น้องมาแล้วคั้บ ความเจ็บปวดที่งดงาม สมกับที่รอคอย🤰💕 📚 ชื่อจริง : ด.ช. อรรถพล คำใบ 👉แปลว่า : กำลังทรัพย์ 🧸 ชื่อเล่น : น้องติ๊กต๊อก🎵 ⚖ น้ำหนัก : 3,020กรัม ♀️ เพศ : ชาย 👩‍🍼กำหนดคลอด : 16 สิงหาคม 2565 🐣 คลอดจริง : 9 สิงหาคม 2565 🎨 วัน : วันอังคาร 🗓ปี : ปีขาล🐯 ⏰ เวลา : 14.18น. 📆 อายุครรภ์ : 39W 🏥 สถานที่คลอด : ร.พ.นาโยง 🤰🏻 วิธีคลอด : คลอดธรรมชาติ 🏥 🙏ขอบคุณคุณพยาบาลที่ทำคลอดดูแลดี และน่ารักมากๆนะค่ะ ที่ดูแลเป็นอย่างดีตั้งแต่ในครรภ์จนถึงตอนคลอด #ขอบคุณค่ะ🥰

น้องมาแล้วคับ👶🎵
53 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ แต่ไม่แนะนำให้แม่ลงชื่อข้อมูลลูกเยอะแบบนี้ในพื้นสาธารณะนะคะ อาจส่งผลกระทบต่อน้องได้ค่ะ หวังดีนะคะ

ขอให้เป็นเด็กน่ารัก แข็งแรง เลี้ยงง่ายๆโตไวๆ เป็นเด็กดีของคุณแม่นะคะน้องติ๊กต๊อก

2y ago

ขอบคุณมากๆนะค่ะ🥰

ยินดีด้วยน่ะค่ะ ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆนะค่ะ. บ้านนี้กำหนด17สิงหายังเงียบอยุ่เลย

🎉🎊ยินดีด้วยคะคุณแม่ ขอให้สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่และตัวเล็กเรยนะคะ😊😊

ยินดีด้วยค่ะ สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

ขอให้เป็นเด็กดี เลี้ยงง่าย แข็งแรงๆทั้งคุณแม่คุณลูกนะคะ🥰

2y ago

ขอบคุณมากๆนะค่ะ🥰

บ้านนี้กำหนด16เหมือนกันค่ะน้องยังเงียบยุเลยอยากแตกแล้วค่ะ

ขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่และลูกค่ะ

ยินดีด้วยค่ะแม่ เลี้ยงง่ายๆ แข็งแรงทั้งแม่ทั้งน้องน่ะค่ะ

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่​ ขอให้น้องเลี้ยงง่ายโตไวนะคะ