ผมมารายงานตัวเเล้วครับบ

🥰🥰🥰 ชื่อจริง : ด.ช. นัธทวัฒน์ ศรีไชย ชื่อเล่น : น้องพายุ เพศ : ชาย น้ำหนัก ⚖️ : 3,210 กรัม กำหนดคลอด : 14 ต.ค. 2565 วันคลอดจริง : 21 ก.ย. 2565 เกิดวัน : พุธ(กลางคืน) เวลา ⏰ : 00.33 น. วิธีคลอด : คลอดธรรมชาติ อายุครรภ์ 🤰 : 36+5w สถานที่คลอด : ร.พ.อุตรดิตถ์

ผมมารายงานตัวเเล้วครับบ
30 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ เกิดวันที่21กันยา65วันพุธกลางคืน 21.25ค่ะ น้ำหนัก3100ครับผม น่ารักน่าชังมากค่ะ

2y ago

เลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะคะ

แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะค่ะ แม่เสียค่าคลอดเท่าไหร่ค่ะ...บ้านนี้ใกล้จะคลอดจะได้เตรียมตัวถูก

2y ago

ค่าคลอดเสีย30บาทค่ะ คลอดเองรพ.รัฐ

เหมือนกันเลยค่า น้องเกิด21กันยาแต่วันพุธกลางวัน 12.08น้ำหนัก3,250 หวยออก50ตรงๆเลยแต่แม่ไม่ได้ซื้อ🥹

อยู่อุตรดิตถ์เหมือนกันเลยค่ะคุณแม่ ขอถามเพิ่มเติมได้ไหมคะว่าตอนฝากครรภ์ฝากที่ไหนคะ

2y ago

สอบถามราคาได้ไหมคะ ว่าฝากพิเศษเท่าไร คุณหมอดูแลดีไหมคะ

อยู่จังหวัดเดียวกันเลยค่ะแม่ บ้านนี้ฝากหมอนริสา แม่ฝากที่ไหนคะ ค่าคลอดเท่าไร

2y ago

ฝากหมอนริสาค่ะ ค่าคลอด30บาทค่ะ ตอนเเรกจะนัดผ่าเเต่น้องรีบออกโทรหาหมอไม่ทันเลยค่ะ พยาบาลทำคลอดเเทน😅

อยากคลอดบ้างคะแม่อายุครรภ์ตอนนี้36+2ยากแตกแล้วแต่ไม่มีเเววเลยคะ

2y ago

บ้านนี้ไม่มีเจ็บเตือนหรืออาการอะไรเลยค่ะ วันที่17หายใจไม่ออก ไข้สูงต้องนอนรพ. โดนเจาะเลือดทุกวันเลยค่ะเเต่หมอก็หาสาเหตุไม่ได้พอวันที่20จะได้ออกรพก็เจ็บท้องคลอดเลยค่ะ

คุณแม่บำรุงอะไรคะ ตอนนี้ทางนี้36วีค น้ำหนักลุก2445คะ

2y ago

ทานทุกอย่างเลยค่ะ นมเเพะ น้ำหนักน้องดีมากๆค่ะ เเข็งเเรงด้วย

เลี้ยงง่ายๆๆโตไวๆๆนะครับลูก

น่ารักน่าชัง💖 ยินดีด้วยนะคะ

โตไว แข็งแรงนะเจ้าหนูน้อย😍