รายงานตัว:น้องอคิน^_^¦¦¦

🎉ชื่อจริง : เด็กชาย ฌัฐพล สายทารี 👧🏻ชื่อเล่น : น้องอคิน ♀️ เพศ : ชาย ⚖️ น้ำหนัก : 2,485กรัม 📆 กำหนดคลอด : 11กันยายน 2565 🐣 คลอดจริง : 29 สิงหาคม2565 📅 อายุครรภ์ : 37W 🗓ปีนักษัตร : ปีขาล🐯 ⏰ เวลา : 14:04น 🏥 คลอด : รพ.พระนั่งเกล้า 🧑‍⚕️การคลอด : ผ่าคลอด+ดม

รายงานตัว:น้องอคิน^_^¦¦¦
5 ตอบกลับ

แม่คลอด 37 วีค พอดีหรอคะ ลูกลงเชิงกรานนานไหมกว่าจะคลอด

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่า

ยินดีด้วยค่ะ

สุดหล่อ