แตกแล้วค้าบบบ🎉

👶🏻ชื่อจริง : ด.ช.ธิติ คุ้มภัย 🧸ชื่อเล่น : น้องมาเฟีย 🏋🏻น้ำหนักแรกเกิด : 2,520 ⏰เวลาเกิด : 19.26น. 🎂วันคลอด : 20 ก.ค.2565 🗓️เกิดวัน : พุธ (กลางคืน) 🐅ปีนักษัตร : ปีขาล 🤰🏻อายุครรภ์ : 38+6 🏥สถานที่เกิด : รพ.สิรินธร 👩🏻‍⚕️วิธีคลอด : คลอดธรรมชาติ

แตกแล้วค้าบบบ🎉
9 ตอบกลับ

เกิดวันเดียวกัน เดือนเดียวกัน เวลาก็ใกล้เคียงกันเลยค่ะ(21:15 น.) อีกอย่างแม่คิดว่าถ้าได้ลูกชายจะตั้งชื่อมาเฟีย บังเอิญไปอีก แต่ได้ลูกสาวแทน☺️☺️

ทางนี้อุส่ารอคลอดธรรชาติ มดลูกเปิด8เซ็น แต่ปวดท้องมากไม่ไหว เลยต้องผ่า

2y ago

ของหนูโดนยาเร่งคลอดค่ะ ปากมดลูกไม่เปิด เปิดแค่1เซน ตอนคลอดน้องปากมดลูกเปิด5เซนค่ะ ปวดเบ่งไม่ไหวเลยได้คลอดน้องออกมา😁😁

ยินดีด้วยค่ะ อาการก่อนคลอกดน้องเป็นยังไงคะ ตอนนี้ 38+5ปวดหน่วงมากค่ะ

2y ago

น้ำเดินตอนเช้ามึดค่ะแม่ เลยได้ไปหาหมอแต่หนูไม่ปวดท้องนะคะ😁

ลูกชาย4เดือน เดือนนี้แล้ว เลี้ยงตั้งนานกว่าสิโต มนุษย์แม่☺☺☺

1y ago

ลูกหนูอีก3วันก็4เดือนแล้วค้าบ เลี้ยงลูกไม่ง่ายเลย😅😅

เกิดวันที่20กค. พุธกลางคืนเหมือนกันเลยค้าบ😘

ยินดีด้วยนะค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ 🎉🤍

2y ago

ขอบคุณค้าาแม่🙏🏻🥰

ยินดีด้วยนะคะ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่🥰🙏🏻

ยินดีด้วยจ้า

2y ago

ขอบคุณมากค้าา😊