แตกแล้วจ้าา❤️❤️

แตกแล้วจ้า แต่อิแม่ลืมลง🤱👶 ความเจ็บปวดที่งดงาม❤️ ชื่อจริง ด.ช. ธนกฤต ฤทธิ์มหา ชื่อเล่น น้องเปเปอร์ 💖 เพศ ชาย ♂️ กำหนดคลอด 4 กรกฏาคม 2565 คลอดจริง 21 มิถุนายน 2565 🗓️ เวลาคลอด 11.45 🕔 วันคลอด วันอังคาร 🌺 ราศี เมถุน 🥰 ปีนักษัตร ปีขาล เสือทอง 🐯 วิธีคลอด คลอดเองธรรมชาติ 🏥 เจ็บคลอด เจ็บท้องคลอด น้ำหนัก 2,900 ⚖️ อายุครรภ์ 38+2 🤰 สถานที่คลอด รพ.กุมภวาปี #ตอนนี้2เดือน2วันแล้วครับผม

แตกแล้วจ้าา❤️❤️
18 ตอบกลับ

ลูกตัวเหลืองวัดได้14 มีใครทราบบ้างค่ะต้องอบกี่วัน ตอนนี้สงสารลูกมาก แม่นอนร้องไห้เลย

2y ago

ลูกเราอบ 2 วันค่ะ พยายามให้ดื่มนมเพื่อให้สารเหลืองออกมากับอึและฉี่ของน้องค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ ชอบชื่อนามสกุลจัง มีพลังมาก แถมเกิดปีเสืออีก ว้าวว้าวว้าว เลยครับ ❤️

ลูกชาย ตั้งชื่อไว้เหมือนกันเลย แม่ชอบ ##ธนกฤต ##คลอดเดือนหน้า

2y ago

คลอดง่ายๆนะคะคุณแม่☺️

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้น้องสุขภาพแข็งแรง เลี้ยงง่ายๆคะ

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

ค่าคลอดโรงพยาบาลกุมภวาปีตอนนี้อยู่ที่เท่าไหร่คะ

2y ago

คลอดธรรมชาติอยู่ที่5000ห้องพิเศษคืนล่ะ500จ้า

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ ขอให้น้องแข็งแรงโตไวๆนะคะ🥰🥰

ยินดีด้วยค่าา น้องจ้ำม่ำมากเลยค่ะแม่

2y ago

ขอบคุณนะคะ☺️

น่าเอ็นดูมากเลยค่า ยินดีด้วยนะคะ 🥰

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่