ให้สามีช่วยแล้วได้ผลมั้ย

ิอยากถามแม่ๆว่า แม่ที่ให้สามีช่วยแล้วได้ผลกันมั้ย. เพื่อนเราเล่าให้ฟังว่ามันให้สามีช่วย ตอนกลางคืนเช้ามามูกเลือดเต็มเลย. ไปรพ.นอนดูอาการแล้วอีกวันก็คลอดเลย. มีใครให้สามีช่วยแล้วได้ผลแชร์ประสพการหน่อยค่ะ☺

1 ตอบกลับ

บางคนก็ได้ผลบางคนก็ไม่ได้ผลค่ะ