น้ำหนักลูกในครรภ์

เราจะรู้น้ำหนักลูกในท้องได้ยังไงคะ ไปรพ.หมอไม่เคยบอกเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติจะรู้จากการซาวด์ค่ะ คุณหมอจะวัดความยาวตัวน้องและน้ำหนัก ถ้าซาวด์อีกแม่ถามคุณหมอเลยค่ะว่าน้ำหนักลูกไปถึงไหนแล้ว บ้านนี้รู้ทุกเดือนเลยค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ

โรงพยาบาลไม่ซาวด์น้ำหนักให้หรอคะ

3y ago

ไม่เลยค่ะ