ปวดท้องแข้ง

ไปรพ.ได้รึยังคะ ปวดจุกก้นแต่เข้าห้องน้ำแล้วมันไม่ออก

ปวดท้องแข้ง
13 ตอบกลับ

กี่วีคแล้วค่ะ มีน้ำเดิน มูกเลือดไหมค่ะ แม่ปวดแบบนี้2-3เดือน ยังไม่คลอดเลยค่ะ #จากแม่ลูกสาม🥰

จะออกแล้วมั้งแม่ ถ้ารู้สึกเหมือนปวดอึแต่ไม่ออกนั้นแหล่ะแม่จะคลอดแล้ว

ถ้าปวด ติดๆๆกันแบบนี้ ไปเลยค่ะไม่ต้องรอค่ะ

หาหมอเลยค่ะ ตอนนี้​น่าจะคลอดแล้ว

หาหมอเลยจร้า..

ไปได้แล้วค่า

หาหมอเลยจ้า

หาหมอค่ะแม่

หาหมอคะ แม่

ไปเลยค่ะ