ตั้งครรภ์นวดได้มั้ย

อ่านข่าวเจอคุณแม่ตั้งครรภ์แล้วไปนวด เกิดอาการช็อคแท้งลูกที่ร้านนวด อยากสอบถามแม่ๆ ว่า ท้องแล้วนวดจุดใดได้ไม่อันตรายบ้างคะ บางทีคนท้องมักปวดเมื่อย บางทีปวดไมเกรนอ่ะค่ะ

5 ตอบกลับ

แม่ข่าวออกตอนนี้ มีคนท้องไปนวด เรากัวเลย

5y ago

ปวดก็ไม่กล้าไปค่ะ กลัวพลิกเส้นพาแม่แย่ไปอีก ปกติก่อนท้องก็ไม่เคยนวดด้วย 😂