อยากสอบถามแม่ๆ

อยากทราบว่าผู้หญิงตัวเล็กแล้วท้องเล็กมีผลต่อลูกคลอดออกมาตัวเล็กไหมค่ะ

14 ตอบกลับ

ขึ้นอยู่กับบำรุงค่ะ ถ้าทานอาหารมีประโยชน์ซูเปอร์ฟู๊ดนนก็จะลงที่เด็ก สำหรับเราว่า3 โลขึ้นไปกำลังดีค่ะ ถ้าคลอดเองก็ไม่ยากด้วย

ไม่เกี่ยวจ้า เราก็ตัวเล็กเหมือนกันแต่ลูกสามโลเกือบสี่โลทุกคน😅ขนาดท้องยังไม่มีใครรู้ยันคลอดค่ะ

ไม่ค่ะ บ้านนี้ก็ตัวเล็ก ลูกออกมา 3,100

ไม่เกี่ยวค่ะแม่

ไม่เกี่ยวจ้าแม่

ไม่เกี่ยวจร้า

ไม่เกี่ยวค้ะ

ไม่เกี่ยวค่ะ

ไม่มีจ้า