ค่าส่ง 50 ไม่บวกเพิ่ม เราไปขอมาให้แม่ๆที่เดือดร้อนหนะค่ะของคนรู้จักเราเอง 1 เซ็ตได้เท่ารูปแรก

อีกสามสองสามวันจะออกไปส่งจองไว้ก่อนได้ แต่วันส่งต้องติดต่อได้โอนค่าส่งมาให้นะคะ นี่เราคิดแค่ค่าส่งค่าเพคเกจค่ากล่องค่าเดินทางไม่ได้คิด มีแค่เสื้อผ้าค่ะอย่างอื่นมีแค่อย่างละชิ้นเดียว ที่หลงมา 1เซ็ตมี 0-3 8-9 ชุด 3-6 4ชุด6-12 2-3 ชุด ถ้าเด็กชายมีชุดเด็กเล็กเยอะกว่าค่ะชุดโตไม่ค่อยมี นับเป็นชุดนะคะ บางเซ็ตมีเป็นเสื้อกางเกง เรานับ 1ชิ้น ค่ะ

ค่าส่ง 50 ไม่บวกเพิ่ม เราไปขอมาให้แม่ๆที่เดือดร้อนหนะค่ะของคนรู้จักเราเอง 1 เซ็ตได้เท่ารูปแรก
22 ตอบกลับ

สนใจค่ะ ตอนนี้จะคลอดสิ้นเดือนนี้ค่ะ สามีตกงาน และ มีลูกเล็กอีก2 คน และในท้องกำลังคลอด1 คนค่ะ ชื่อ ปุณณภา พิมเสนาะ บ้านเลขที่22 ซอยเลี่ยงเมืองนนท์ซอย3 ตำบลสวนใหญ่ อำเภอเมืองนนทบุรี จังหวัดนนทบุรี 11000 เบอร์ 0924354030

3y ago

เบอร์ 0924354030

ใครไม่อยากเสียค่าส่งแอดไปที่เฟส บิว นะเอง มีเขี้ยวกุดสีขาวในรูป แจ้งขอความช่วยเหลือ บอกมาจากแอพนี้เดี๋ยวหาทางให้ ขอไม่เอาไปขายต่อ

3y ago

ค่ะ

ย้าย บริษัทขนส่งมาเป็น J&T นะคะ ขนาดกล่องเท่าแฟลชเคยส่ง 41บาท มาส่งบริษัทนี้ 20 บาท เอง ขนาดกล่อง 39 ซม. รวม กว้างยาวสูง น.น 1ก.ก

ใครอยากมีให้​ลูก​ใส่ทักหาแม่บิวเลยนะค่ะแม่บิวเขามีจริงค่ะแม่ใจดีและน่ารักมากเลย ขอบคุณ​มากๆจะไปหาอีกทีนะคะ💕🙏

3y ago

💕

@Wunmai Wunmaiอินบ็อกเฟสมาเลยจ้า มีที่ไม่ได้จัดเซ็ดสวยๆเลยแต่รอหน่อยนะคะบางทีเราไม่ได้เข้าดูอาจตอบช้านิดนึงจ้า

3y ago

ทำไหมนุ๋จะแอดเฟสแต่ขึ้นเยอะมากเลยไม่รุ้อันไหน ขึ้นอยู่3เฟสคะ

ใจดีจังเลยค่ะ เดี๋ยวบ้านนี้ถ้าน้องใส่ไม่ได้แล้วจะนำมาส่งต่อให้แม่ๆ ที่เดือนร้อนได้เอาไปใช้ต่อบ้างค่ะ

3y ago

เอาลงประกาศทิ้งไว้เลยค่ะ มีเยอะถ้าแม่รวยๆหน่อยก็ส่งฟรีก็ได้ค่ะบางคนไม่มีค่าส่ง

บางทีเราลืมเข้าแอพทำให้ตอบช้าวันละ 1-2 ครั้ง สามารถแอดหรืออินบ็อกเข้าไปที่เฟสได้เลยนะคะ

ลูก​สาวจะ4เดือนแล้ว​ค่ะขอดูได้ไหมค่ะแม่อยากได้เสื้อแขนยาวขายาวและแขนสั้นขาสั้นค่ะ

ใครต้องการเลือกซื้อ ตัว 5-10 บาทติดต่อไปที่เฟสเดียวกัน ค่าชุดขออนุญาติซื้อนมผงแจก

ตอนนี้ส่งฟรีนะคะแต่จะเช็คก่อนว่าเดือดร้อนจริงมั้ยเหลือสามอันสุดท้ายค่ะ