แม่ๆช่วยแนะนำการซื้อเสื้อผ้าหน่อยค่ะ

จะคลอดมกราคมแล้วค่ะยังไม่ได้ซื้อเสื้อผ้า ซื้อประมาณนี้น้อยไปไหมคะควรซื้อกี่อย่าง อย่างละกี่ชุดดีแนะนำหน่อยค่ะ • เสื้อป้ายแขนสั้นและกางเกงขาสั้น 4 ชุด
 • เสื้อป้ายแขนยาวและกางเกงขายาว 4 ชุด
 • เสื้อป้ายแขนสั้นและกางเกงขาสามส่วน 4 ชุด
 • เสื้อผ้าสำหรับใส่ออกนอกบ้าน 2-3 ชุด

2 ตอบกลับ

ชุดเราแบ่งแบบกลางวัน กลางคืนค่ะ กลางวัน 10 กลางคืน 4 หมั่นซักเอา เสื้อแขนยาว แขนสั้น เสื้อกล้าม คละ ๆ กันไป เน้นแยกชิ้นจะใส่ได้นาน ชุดผูกไม่ต้องซื้อเยอะที่ผูกมันรุ่ยง่าย อายุใช้งานสั้น ค่อย ๆ ซื้อสะสมตามโอกาสเอาแม่ แรกเกิดไม่ต้องซื้อเยอะน้องโตไว

11mo ago

ขอบคุณมากค่ะแม่

ของเรา เสื้อผูกหน้าผ้าป่าน กลางวัน 4 เสื้อผูกหน้าผ้าคอตต้อน กลางคืน 2 เราเน้นขยันซัก และจะไปเริ่มซื้อเยอะๆคือไซส์6เดือนขึ้น เพราะเด็กโตไวมากเสื้อเด็กไซส์แรกเกิดเราไม่เน้นเยอะ

11mo ago

หมอนรองกันกรดไหลย้อนนี้จำเป็นไหมคะ ต้องมีไหมคะหรืออุ้มน้องเรอก็ได้