ค่าส่ง 50 ไม่บวกเพิ่ม เราไปขอมาให้แม่ๆที่เดือดร้อนหนะค่ะของคนรู้จักเราเอง 1 เซ็ตได้เท่ารูปแรก

อีกสามสองสามวันจะออกไปส่งจองไว้ก่อนได้ แต่วันส่งต้องติดต่อได้โอนค่าส่งมาให้นะคะ นี่เราคิดแค่ค่าส่งค่าเพคเกจค่ากล่องค่าเดินทางไม่ได้คิด มีแค่เสื้อผ้าค่ะอย่างอื่นมีแค่อย่างละชิ้นเดียว ที่หลงมา 1เซ็ตมี 0-3 8-9 ชุด 3-6 4ชุด6-12 2-3 ชุด ถ้าเด็กชายมีชุดเด็กเล็กเยอะกว่าค่ะชุดโตไม่ค่อยมี นับเป็นชุดนะคะ บางเซ็ตมีเป็นเสื้อกางเกง เรานับ 1ชิ้น ค่ะ

ค่าส่ง 50 ไม่บวกเพิ่ม เราไปขอมาให้แม่ๆที่เดือดร้อนหนะค่ะของคนรู้จักเราเอง 1 เซ็ตได้เท่ารูปแรก
22 ตอบกลับ

บางทีเราลืมเข้าแอพทำให้ตอบช้าวันละ 1-2 ครั้ง สามารถแอดหรืออินบ็อกเข้าไปที่เฟสได้เลยนะคะ