ค่าส่ง 50 ไม่บวกเพิ่ม เราไปขอมาให้แม่ๆที่เดือดร้อนหนะค่ะของคนรู้จักเราเอง 1 เซ็ตได้เท่ารูปแรก

อีกสามสองสามวันจะออกไปส่งจองไว้ก่อนได้ แต่วันส่งต้องติดต่อได้โอนค่าส่งมาให้นะคะ นี่เราคิดแค่ค่าส่งค่าเพคเกจค่ากล่องค่าเดินทางไม่ได้คิด มีแค่เสื้อผ้าค่ะอย่างอื่นมีแค่อย่างละชิ้นเดียว ที่หลงมา 1เซ็ตมี 0-3 8-9 ชุด 3-6 4ชุด6-12 2-3 ชุด ถ้าเด็กชายมีชุดเด็กเล็กเยอะกว่าค่ะชุดโตไม่ค่อยมี นับเป็นชุดนะคะ บางเซ็ตมีเป็นเสื้อกางเกง เรานับ 1ชิ้น ค่ะ

ค่าส่ง 50 ไม่บวกเพิ่ม เราไปขอมาให้แม่ๆที่เดือดร้อนหนะค่ะของคนรู้จักเราเอง 1 เซ็ตได้เท่ารูปแรก
22 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่มีกำลังพอที่จะซื้อของคลอดลูกค่ะ ทำงานคนเดียวเลี้ยง7คน แอบเครียด

3y ago

แอดเฟสมานะถ้ารอในนี้เราตอบช้าอาจจะวันนึงตอบที

ขอบคุณ​ชุดน่ารักน่ารักๆจากแม่บิวนะค่ะเสียแต่ค่าส่งจริงๆ 💕💕💕💕💕💕

3y ago

ดีใจที่ชอบน๊า

หมดยังคะยังไม่ได้คลอดค่ะอยากได้เซตผู้ชายค่ะ

3y ago

บอกตรงนี้เลยก็ได้ค่ะพิมพ์ชื่อที่อยู่เบอร์เพศของน้องมาเลยค่ะ เดี๋ยวจัดเซ็ตให้

มีเสื้อผ้าเด็กแรกเกิดเยอะไหมคะ

2y ago

ยังไม่รู้เพศคะ

หมดหรือยังคะ ไอดีเค้าคะแม่0624259579

3y ago

ต้องเว้นวรรคนะคะ ถ้าพิมพ์ติดกันจะไม่เจอ

หมดยังค่ะน้องได้1เดือน24วันค่ะ

2y ago

ยังไม่หมดค่ะ มีบางคนจะรับแล้วหาย เลยยังเท่าเดิมจ้า

ขอแบบเสื้อผ้าชายหญิงได้ไหมคะ

2y ago

เดี๋ยวดูให้นะ ทิ้งชื่อที่อยู่ไว้เลยจ้า

หมดรึยังคะแบบแรกเกิดคะ

3y ago

ถ้ามีลักษณะกล่องโดนกรีดหรือแกะให้แจ้งด้วยนะคะ เลขพัสดุเช็คตามนี้ได้เลยจ้า

ขอด้วยค่ลำบากจริงค่

3y ago

เราจะเอา บช. ให้ พอเลือกขนส่งเสร็จโอนเงินวันไหนส่งวันนั้นและรอรับรูปบิลเอาไปเช็คว่าพัสดุถึงไหนได้เลยค่ะ ขนาดกล่อง ไม่เกิน 72ซม. แม่ลองเทียบราคาค่าส่งตามเน็ตได้เลยจ้าได้ค่าส่งและบริษัทที่พอใจโอนเสร็จจัดส่งให้เลยค่ะ

เยอะมากๆเลยค่าา

3y ago

งั้นทิ้งที่อยู่เบอร์มือถือไว้นะคะ วันส่งขออนุญาตเก็บค่าส่ง 50 ก่อนส่งค่ะ