ใครพอจะเเนะนำอาหารเสริม

อาหารที่ช่วยทำให้เด็กในครรภ์มีน้ำหนักเพิ่มขึ้นเร็วๆมั้ยคะเดือนหน้าคลอดเเล้วน้ำหนักลูกยังไม่ถึง2โลเลยค่ะ

3 ตอบกลับ

กินอาหารให้ครบ5หมู่ เนื้อ,นม,ไข่ต้ม,กล้วยน้ำว้า กินเยอะๆวันละ2-3ลูก/ฟอง/แก้ว เลยค่ะแม่ หมอแนะนำมา

เคยอ่านเจอว่าให้กินไข่ขาวต้มสุกและกล้วยน้ำว้าค่ะ

กล้วย นม ไข่ เน้นโปรตีนค่ะ