ท้องเล็ก ท้องน้อย

แม่ๆคนไหนคิดว่าหนูท้องเล็กแล้วท้องหนูต่ำไหมค่ะสำหรับหนูหนูว่ามันก็เล็กเเต่ไม่เล็กมากตอนนี้34+2พรุ่งหมอนัดไปกังวลหมอจะบ่นมากเลยเเต่น้ำหนักหนูขึ้นมา9โลเลยค่ะ

ท้องเล็ก ท้องน้อย
2 ตอบกลับ

คุณแม่ไม่ต้องกังวนนะคะ เล็กใหญ่ไม่สำคัญ บางคนท้องใหญ่ก็ใช่ว่าลูกจะตัวใหญ่นะ เราว่า..ไม่เล็กนะคะ ของแม่บ้าน33w+2 ท้องแค่นี้เอง ในรูปนี้อาจดูใหญ่..แต่จริงๆเล็กกว่า ท้องแหลม และต่ำมาก (แต่น้ำหนักลูก 2200)

11mo ago

ใช่คะหนูก็ท้องต่ำ

แม่ๆช่วยออกความคิดเห็นหน่อยค่ะ