ทีมมิถุนายน

แม่ๆบ้านไหน เริ่มบวมกันบ้างเเล้วคะ น้ำหนักขึ้นมากี่โลกันคะ บ้านนี้เริ่มบวมจนเหมือนแพนกวินเดินเลยค่ะ น้ำหนักเดือนนี้ขึ้นมา 5 โลเลยค่ะ รวมๆแล้วขึ้นมา16 โลเลยค่ะ #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ

17 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ไม่มีอาการบวมเลยยังแอบคิดว่าเป็นผลดีไหมที่เราไม่บวม555 ตั้งแต่ท้องมาน้ำหนักขึ้นมาแค่5โลเองค่ะแม่ แต่น้ำหนักเบบี๋ดีมากๆ

บ้านนี้น้ำหนักขึ้นมาแค่ 3 โล กำหนดคลอด 25 มิย มีบวมที่มือบ้างกำมือไม่สุด บ้านนี้โดนคุมอาหารเพราะแม่มีภาวะเบาหวานขณะตั้งครรภ์

บ้านนี้ยังไม่บวมค่ะแม่ 32+3 ใช้ชีวิตลำบากวุ่นวายสุดๆเลยค่ะแม่55555 ไตรมาสไหนไม่หนักเท่าไตรมาสสุดท้ายค่ะแม่ 😅✌🏻

บ้านนี้กำหนด26มิถุนาค่ะน้ำหนักขึ้นมา10โลเริ่มอึดอัดพลิกตัวยากแต่หมอที่ฝากครรภ์ไม่เคยตรวจเบาหวานให้เลยค่ะ

ยังไม่บวมมากแต่อึดอัดมากค่ะ แหวนใส่นิ้วเดิมไม่ได้แล้วต้องย้ายนิ้ว แม่ขึ้นมา6 โลแล้วค่ะ 31 weeks ละ

4w ago

แม่นี่บวมเยอะมากค่ะ ทั้งเท้า ทั้งหน้า ได้ 33 w แล้วค่ะ

เท้าบวมนิดหน่อยค่ะ แต่ปกติเดินเยอะเดินเก่ง ตอนนี้32wน้ำหนักขึ้นแบบทะยานมาก ขึ้น17กิโลเลยค่ะ5555

4w ago

อายุครรภ์เท่ากัน น้ำหนักขึ้นเท่ากันเลยจ้าแม่ 55555

ยังไม่บวมเลยค่ะ ผอมยังไงก้ยังงั้น ป่องแต่ท้อง น้ำหนักขึ้นมา13กิโลค่ะ กำหนดคลอด9มิถุนาค่ะ

บ้านนะ34+3 บวมเดินทีนึงเจ็บมาเลยคะ กำหนดคลอด2 มิถุนายน กลัวจะโดนย้ายทีมคลอดมากคะตอนนี้

บ้านนี้32+4 ไม่บวมเรย น้ำหนักก้อไม่ขึ้นไม่ลง แม่กังวลยุค้ะ แต่ปวดหลัง ท้องแข็งบ่อยค้ะ

กำหนดคลอด25มิถุนาค่ะ แต่ยังไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง ไม่ปวดไม่บวม น้องดิ้นเก่ง