น้ำหนักขึ้นมากเกินเดือนนึงขึ้น5โลเลยค่ะ

มีแม่ๆคนไหนมีวิธีคุมน้ำหนักบ้างค่ะบ้านนี้โดนหมอบ่นประจำเรยค่ะว่าน้ำหนักขึ้นเร็วเกินไปพยามคุมแล้วค่ะงดของหวานของมันเดือนนี้ยังขึ้นมา4โลเรยค่ะ??แต่ตัวแม่ไม่ใหญ่ใหญ่แต่ท้องเดินจะไม่รอดล่ะค่ะ25w

2 ตอบกลับ

ลองแบ่งมื้ออาหารหรือยังคะแม่ กินมื้อละน้อยๆ แต่หลายๆมื้อ เน้นผัก ผลไม้เยอะๆ ลองดูนะคะ บ้านนี้ขึ้นเดือนละ2โลค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ1เดือนขึ้น5โล6โลเลยค่ะ