น้ำหนักตั้งครรภ์

อายุครรภ์ 8 เดือน คุณแม่บ้านไหน น้ำหนักขึ้นมากี่กิโลกันคะ 🤰🤰🤰🤰🤰🤰🤰🤰🤰🤰🤰🤰🤰

63 ตอบกลับ

บ้านนี้ขึ้นมา 20 โล จร้า😅 ตอนนี้อายุครรภ์ 35Wแล้วจร้า ก่อนท้อง 65 ตอนนี้86 จ้า นน.ลูกได้ 3315g.แล้วคะ☺️

2y ago

ก่อนท้อง42คะ ตอนนี้63กก 37w4. ขึ้นมา21โล