นมคัดเต้าหรือป่าว

อายุครรภ์ 31+4 วีค มีอาการเจ็บลานนม ขนาดใหญ่ขึ้น เหมือนมีของเหลวอยู่ข้างใน ไวต่อการสัมผัสมากๆ แต่ไม่มีน้ำนมไหลออกมา แบบนี้คือนมน้ำมาแล้วหรือป่าวคะ??? แม่คนไหนทราบบ้าง

1 ตอบกลับ

น้ำนมมาแล้วคะ อย่าบีบนะคะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด