สอบถามค่ะ อายุครรภ์ 28 สัปดาห์พรุ่งนี้แล้ว

อายุครรภ์ 27w6d พรุ่งนี้ 7 เดือนเต็มค่ะ ปวดลงจิมิมากๆปวดหน่วงๆเวลาเดินนอนนั่งหรือฉี่พึ่งมาเริ่มเป็นได้ 2-3 วันนี้เองค่ะ สาเหตุจากอะไรค่ะ

สอบถามค่ะ อายุครรภ์ 28 สัปดาห์พรุ่งนี้แล้ว
22 ตอบกลับ

ตอน30++++วีคเจ็บกว่านี้อีกค่ะ😂สาเหตุน่าจะอุ้งเชิงกรานขยาย น้องกลับหัว น้ำหนักน้องเยอะขึ้น ประมาณนี้แหละค่ะ

ปวดเหมือนกันหมอบอกว่าตัวเล็กกับหัวเเล้วเลยเจ็บเเถมหมอบอกว่า28wหนักน้อยมาก1221เองแม่ยิ้งเครียดไปไหญ่เลย

3y ago

ของเรา 29w 1265g หมอก็บอกตามเกณฑ์นะคะ

ปกติค่ะ เดือน 8-9 หนักกว่านี้ 2 เท่าค่ะ เด็กเอาหัวลงแล้วน้ำหนักกดทับ ร้าวลงจิมิเลย

3y ago

ปวดเหมือนกันค่ะเมื่อคืน

ตอนนี้29w.ปวดเหมือนกันค่ะปวดตั้งแต่ท้องได้24w.ตอนนี้ทรมานมากเลยค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นจ้าเข้าเดือนที่ 7 ปวดจิมิมากเวลานั่งนอนลุกเดิน

3y ago

ปวดร้าวมากค่ะอยากให้ถึงกำหนดคลอดไวๆ

อุ้งเชิงกรานมีการขยายค่ะเพราะเด็กตัวโตขึ้นจึงทำให้ปวดค่ะ

3y ago

ดิ้นเก่งด้วยค่ะ จุกมาก

บ้านนี้ก้เปนจ้า น้องกลับหัว ทำอะไรก้ลำบากมากจ้า

3y ago

ขอบคุณค่ะ เดี๋ยว 8 เดือนเต็มจะเริ่มทยอยซื้อ

แม่บ้านนี้ก็เป็น หมอบอกว่าอุ้งเชริงกรานขยาย

3y ago

ค่ะ

เจ็บเหมือนกันค่ะไปหาหมอหมอบอกน้องกลับหัว

เป็นเหมือนกันค่ะ28+4แล้วค่ะเวลาจะลุกจะนั่ง

3y ago

ทรมานสุดๆค่ะ