สอบถามค่ะ อายุครรภ์ 28 สัปดาห์พรุ่งนี้แล้ว

อายุครรภ์ 27w6d พรุ่งนี้ 7 เดือนเต็มค่ะ ปวดลงจิมิมากๆปวดหน่วงๆเวลาเดินนอนนั่งหรือฉี่พึ่งมาเริ่มเป็นได้ 2-3 วันนี้เองค่ะ สาเหตุจากอะไรค่ะ

สอบถามค่ะ อายุครรภ์ 28 สัปดาห์พรุ่งนี้แล้ว
22 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ28+4แล้วค่ะเวลาจะลุกจะนั่ง

3y ago

ทรมานสุดๆค่ะ