อายุครรภ์28สัปดาห์3วันปวดจิมิปกติไหมคะแม่ๆ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ยิ่งท้องแก่ยิ่งปวดเวลาลูกดิ้นบางทีน้ำตาเล็ดเลยค่ะ เหมือนจะออกมา😂

ปกตินะคะ มดลูกขยายตัวแต่ถ้าปวดมากจนเกินไปพบหมอด้วยนะคะ