สอบถามค่ะ อายุครรภ์ 28 สัปดาห์พรุ่งนี้แล้ว

อายุครรภ์ 27w6d พรุ่งนี้ 7 เดือนเต็มค่ะ ปวดลงจิมิมากๆปวดหน่วงๆเวลาเดินนอนนั่งหรือฉี่พึ่งมาเริ่มเป็นได้ 2-3 วันนี้เองค่ะ สาเหตุจากอะไรค่ะ

สอบถามค่ะ อายุครรภ์ 28 สัปดาห์พรุ่งนี้แล้ว
22 ตอบกลับ

ประจำเดือนจะไม่ออกเยอะขนาดนี้หรอกค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะเจ็บหลายวันแล้วค่ะ

จร้า พี่เข้าไปดู ที่หนูโพสลงดิค่ะ

ร่างกายเปลี่ยนแปลงเตรียมคลอดคะ

น่าจะเป็นอุ้งเชิงกรานขยายค่ะ

น้องกลับหัวลงนะค่ะ

แบบนี้เลือดอะไรค้ะ

3y ago

ผู้หญิงคนนี้เหมือนเป็นประสาท

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ

โรงบาลปิดทุกทีคะ

38wปวดร้าวมากค่ะ