อายุครรภ์28สัปดาห์รู้สึกลูกดิ้นน้อยลงมีใครเป็นบ้างไหมค่ะ

อายุครรภ์28สัปดาห์รู้สึกลูกดิ้นน้อยลงมีใครเป็นบ้างไหม

1 ตอบกลับ

ถ้าดิ้นเกิน10/วันก็ปกคิค่ะ แม่ได้นับลูกดิ้นใน1-2ชม.บ้างรึเปล่าคะถ้าไม่สบายใจรึกังวลก็ไปหาหมอเพื่อตรวจดูได้เลยจ้า