คนท้อง....

พรุ่งนี้40wแล้วค่ะหมอนัดพอดีพรุ่งนี้อยากถามแม่ๆว่าหมอเขาจะกระตุ้นคลอดให้ไหมหรือต้องรอไปก่อนแล้วเด็กในครรภ์จะอยู่ถึงกี่wอายุครรภ์ กังวลแล้วกลัวมากกลัวลูกเป็นอันตราย

1 ตอบกลับ

ขึ้นอยุ่กับหมอประเมินคะ เด็กอยุ่ได้ถึง 45วีคคะ

11mo ago

ใจร่มๆ ค่อยๆศึกษาหาความรุ้ไปคะ อาไรก้อเกิดขึ้นได้กับคนท้อง ทุกอย่างคือการเรียนรุ้