อายุครรภ์5เดือน แม่ๆน้ำหนักขึ้นเยอะมั้ยคะ

อายุครรภ์5เดือน แม่ๆน้ำหนักขึ้นเยอะมั้ยคะ บ้านนี้เริ่มต้น53 ตอนนี้62 แล้ว มาเร็วมากเลยคะ

48 ตอบกลับ

23 week 1 วัน ก่อนท้อง57 ตอนนี้70แล้วคะ ติดน้ำส้มมาก วันละ2ขาดใหญ่ หมอบอกพักก่อนน้าคุณแม่ ล่าสุดวัดขนาดตัวเล็ก เขาให้21ซม. ปาไป24ซม. หมอพากันมานวดท้องใหญ่เลย 4-5 คน คิดว่าวัดผิด ระบมท้องไปหมด

ก่อนท้องบ้านนี้น้ำหนักแม่51ค่ะ 5เดือน62โล หมอนัดกลืนน้ำตาลเรียบร้อยค่ะ ส่วนตัวแม่ไม่แพ้ท้อง แพ้แค่น้ำลายตัวเองกินตามใจปากขึ้นเดือนละ3โลเลยค่ะ😂

1y ago

เหมือนกันเลยค้พ

ก่อนท้องหนัก 54 ค่ะ วันนี้หมอนัด หนัก 57.7 ค่ะ 23+6 w แล้ว มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก หารู้ไม่ เบบี๋แข็งแรงสมบูรณ์น้าา น้ำหนักเบบี๋ 693 g. ครับ ❤️

บ้านนี้5เดือน ยังขึ้นมาไม่ถึงน้ำหนักก่อนท้องเลยค่ะ (ก่อนท้อง48 ช่วงแพ้ท้องลงไป44 ตอนนี้ขึ้นมา46เองค่ะ)

1y ago

เราไม่แพ้เลย ✌️✌️

5 เดือน ขึ้นมา 3-4 กิโลแล้วค่า ช่วงนี้เริ่มกินได้อร่อยทุกอย่าง น้ำหนักจะพุ่งในไตรมาสนี้แหละค่า 😅

1y ago

ไม่อยากชั่งเลยค่ะ จะชั่งแค่ตอนหมอนัด กินบำรุงลูกไปก่อนค่ะ เน้นโปรตีนเลยค่า

บ้านนี้เข้า4-5 เดือนน้ำหนักพึ่งขึ้นเพิ่มมา3โล ตอนนี้กังวลมากน้องตัวเล็กน้ำหนักไม่ถึงเกณฑ์เลย

บ้านนี้6เดือนแล้วแต่น้ำหนักขึ้นไม่เยอะคะแรกๆก่อนตั้งครรภ์75ตอนนี้อายุครรภ์24wขึ้นแค่2โลเองคะ

เราก่อนท้อง 62 ตอนนี้ 5 เดือนกับสองสัปดาห์ นน. ขึ้นมา 67 กิโลแล้วค่ะ 5 กิโลพอดี ยังไม่ขึ้นอีกเลยค่ะ

บ้านนี้5เดือนขึ้น5ขีดค่ะ 😅😅😅แม่จิตตกดลัวน้ำหนักไม่ลงลูกหมอว่ามาตรฐานเด็กในครรภ์413กรัม

1y ago

บ้านนี้มาแบบรวดเร็วมากเลยคะ

บ้านนี้5เดือนจะเข้า6เดือนละ นน.แม่ไม่ขึ้นเลย จากเดิมก่อนฝาก63 ตอนนี้นน.60