อายุครรภ์5เดือน แม่ๆน้ำหนักขึ้นเยอะมั้ยคะ

อายุครรภ์5เดือน แม่ๆน้ำหนักขึ้นเยอะมั้ยคะ บ้านนี้เริ่มต้น53 ตอนนี้62 แล้ว มาเร็วมากเลยคะ

48 ตอบกลับ

บ้านนี้5เดือนจะเข้า6เดือนละ นน.แม่ไม่ขึ้นเลย จากเดิมก่อนฝาก63 ตอนนี้นน.60