อายุครรภ์5เดือน แม่ๆน้ำหนักขึ้นเยอะมั้ยคะ

อายุครรภ์5เดือน แม่ๆน้ำหนักขึ้นเยอะมั้ยคะ บ้านนี้เริ่มต้น53 ตอนนี้62 แล้ว มาเร็วมากเลยคะ

48 ตอบกลับ

ก่อนท้องบ้านนี้น้ำหนักแม่51ค่ะ 5เดือน62โล หมอนัดกลืนน้ำตาลเรียบร้อยค่ะ ส่วนตัวแม่ไม่แพ้ท้อง แพ้แค่น้ำลายตัวเองกินตามใจปากขึ้นเดือนละ3โลเลยค่ะ😂

1y ago

เหมือนกันเลยค้พ