อายุครรภ์5เดือน แม่ๆน้ำหนักขึ้นเยอะมั้ยคะ

อายุครรภ์5เดือน แม่ๆน้ำหนักขึ้นเยอะมั้ยคะ บ้านนี้เริ่มต้น53 ตอนนี้62 แล้ว มาเร็วมากเลยคะ

48 ตอบกลับ

ก่อนท้องหนัก 54 ค่ะ วันนี้หมอนัด หนัก 57.7 ค่ะ 23+6 w แล้ว มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก หารู้ไม่ เบบี๋แข็งแรงสมบูรณ์น้าา น้ำหนักเบบี๋ 693 g. ครับ ❤️