อายุครรภ์5เดือน แม่ๆน้ำหนักขึ้นเยอะมั้ยคะ

อายุครรภ์5เดือน แม่ๆน้ำหนักขึ้นเยอะมั้ยคะ บ้านนี้เริ่มต้น53 ตอนนี้62 แล้ว มาเร็วมากเลยคะ

48 ตอบกลับ

5 เดือน ขึ้นมา 3-4 กิโลแล้วค่า ช่วงนี้เริ่มกินได้อร่อยทุกอย่าง น้ำหนักจะพุ่งในไตรมาสนี้แหละค่า ?

1y ago

ไม่อยากชั่งเลยค่ะ จะชั่งแค่ตอนหมอนัด กินบำรุงลูกไปก่อนค่ะ เน้นโปรตีนเลยค่า