อายุครรภ์5เดือน แม่ๆน้ำหนักขึ้นเยอะมั้ยคะ

อายุครรภ์5เดือน แม่ๆน้ำหนักขึ้นเยอะมั้ยคะ บ้านนี้เริ่มต้น53 ตอนนี้62 แล้ว มาเร็วมากเลยคะ

48 ตอบกลับ

23 week 1 วัน ก่อนท้อง57 ตอนนี้70แล้วคะ ติดน้ำส้มมาก วันละ2ขาดใหญ่ หมอบอกพักก่อนน้าคุณแม่ ล่าสุดวัดขนาดตัวเล็ก เขาให้21ซม. ปาไป24ซม. หมอพากันมานวดท้องใหญ่เลย 4-5 คน คิดว่าวัดผิด ระบมท้องไปหมด