สอบถามคุณแม่ๆหน่อยค่ะ

อายุครรภ์4เดือนกว่าแล้ว เวลานอนนิ มีใครปวดมดลูกข้างซ้ายข้างขวาสลับกันไปบ้างค่ะ ? เหมือนบ้างครั้งลุกเจ้าห้องน้ำดึกๆ พอลงมานอนอีกที่ปวดมาก จนต้องพลิกตัว แต่พลิกก็ยังเจ็บเหมือนเดิมค่ะ

2 ตอบกลับ

อายุครรภ์พอๆกันค่ะ แต่เราปวดช่วงตื่นตอนเช้าท้องแข็งมาก เวลาไปฉี่แล้วมันจะหน่วงๆ

ใช้น้ำร้อนประคบได้นะคะ