น้องดิ้นไม่ถึง10ครั้ง

อายุครรภ์38-39 สัปดาห์แล้ววันนี้น้องดิ้นไม่ถึง10ครั้ง ปวดท้อง แข็ง มา ตั้งแต่ มะ คืน แต่ไม่ถี่แบบนี้น้องจะเป็นอะไรไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ตอนเราท้อง ใกล้คลอดพอใจตัวเองบอกว่า เฮ้ย..วันนี้ไม่ปกตินะไม่สบายใจ เราไปหาหมอเลยค่ะท้องแรก กังวลไปหมดปวดท้องอึนๆตลอดท้องแข็งถี่บ้างห่างบ้างบางวันไป ร.พ.2รอบเช้า เย็นบางวันก็เที่ยงคืนเป็นแบบนี้ทุกวันค่ะ1สัปดาห์แล้วก็คลอดจริงๆ555ไปห้องคลอดบ่อยจนหมอกับพยาบาลจำได้

หาหมอค่ะ