ตั้งครรภ์38+6

สอบถามหน่อยค่ะ อายุครรภ์38+6 ปวดท้อง+ท้องแข็งทุกๆ5-10นาทีแบบนี้ต้องไป รพ เลยไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

11 ตอบกลับ

ท้องเท่ากันเลยค่ะ38+6ท้องแข็งบ่อยถ้าแข็งทุก5-10นาทีไปโรงพยาบาลเลยค่ะบ้านนี้แข็งไม่นานเลยไม่กล้าไปโรงพยาบาลค่ะ

2y ago

อายุครรภ์เท่ากันเลยท้องแข็งเจบปวดทุก5-10นาที ประมาณ5-6ครั้งแต่ไม่กล้าไปหาหมอกลัวปากหมดลูกไม่เปิด กำหนดคลอด30

มีมูกเลือดหรือมีน้ำเดินด้วยรึป่าวคะแม่ หรือแค่ปวดท้อง+ท้องแข็ง

เป้นเหมือนกันจ้าแต่ไม่กล้าไปหาหมอกลัวให้กลับบ้าน

ต้องไปหาหมอละคะไกล้คลอดแล้วคะ

แนะนำให้ไปหาหมอดีกว่าค่ะคุณแม่

ไปเลยค่ะแม่ ใกล้คลอดแล้วค่ะ

ไปโรงบาลเถอะเพื่อความสบายใจ

ไปเลยค่ะ ด่วนเลยค่ะเเม่❤️

แม่ต้องไปหาหมอแล้วค่ะ

ต้องไปแล้วค่ะแม่