ท้องแข็งแบบนี้ปกติมั้ยคะรึว่าต้องไปหาหมอ

39วิค 10:27แข็ง 10:28คลาย 10:33แข็ง 10:34คลาย 10:41แข็ง 10:41คลาย 10:45แข็ง 10:46คลาย

17 ตอบกลับ

ไปรพ.ได้แล้วจ้า ตอนเราท้องได้37วีค2วัน ไม่เจ็บ น้ำคร่ำซึมๆ แต่ปวดหลังมากก เลยไปหาหมอ3ทุ่ม ว่าจะถามว่าเป็นอะไรรึป่าว หมอไม่พูดะร่ำทำเพลงให้เข้าคลอดเลยจ้า ปรากฏว่ามดลูกเปิด2ซม.แล้ว หมอเร่งคลอดเลย ปวดมาก ไปคลอดตี4เกือบตี5😆😆😆 สรุปท้องแค่37วีค3วัน

บ้านนี้ก้เจ็บแบบนี้ทุกวันค่ะ 39+3 week ละก้หายไป ไม่มีมูกเลือด ไม่มีน้ำเดิน ลูกดิ้นดีปกติ สรุปชิลล์อยุ่บ้านต่อค่ะ

4y ago

ยังไม่คลอดเลยค่ะแม่ กำหนดคลอดวันที่ 4นี้ ค่ะ แต่คุนหมอก้นัดให้ไปนอน รพ วันที่ 4 นี้ด้วยค่ะ น่าจะโดนเร่งคลอด เพราะเมื่อวานตรวจ มดลูกเปิด 1เซน คุนหมอจะเร่งคลอดให้ แต่แม่กลัวเจ็บค่ะ เลยว่า กลับมารอที่บ้าน ถ้ายังไม่เปิดเพิ่ม ก้โดนแน่ๆค่ะ เพราะวันที่4 นี้ ต้องไปรอคลอดแล้ว😱😱

ท้องแข็งอาการเป็นยังไงค่ะ ตอนนี้38+3แล้วค่ะ

จะคลอดแล้วค่ะ ไปดูอาการที่รพ.เลยจ้า

ใกล้คลอดแล้วค่ะรีบไปโรงพยาบาลนะคะ

ไปรพ.เถอะค่ะ เจ็บถี่แล้ว

5y ago

มีน้องที่รู้จักก็เจ็บท้องถี่ๆค่ะ ไม่มีน้ำคร่ำออก ก็ไปรพ.ปาดมดลูกเปิด 4 ซม. หมอฉีดยาเร่งคลอด แค่ 5 ชม. คลอดเลยค่ะ

เจ็บตอนครรภ์จะคอดค่ะ

ไปโรงบาลรอคลอดเลยจ้า

น่าจะใกล้คลอดแล้วค่ะ

ควรไปจ้าแม่ ใกล้แล้ว