39+2สัปดาห์ ปวดท้อง+แข็ง

แบบนี้ปวดท้องถี่ใช่ไหมค่ะมีมูกขาวใสออกมาตอนเช้าแล้วก็ปวดแบบนี้ทั้งวัน # #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

39+2สัปดาห์ ปวดท้อง+แข็ง
3 ตอบกลับ

ตอนนี้เรายังไม่กล้าไปหาหมอเลยคะ ไปเมื่อวานเปิด2ซม.คะ

แนะนำให้ไปหาหมอนะคะ เผื่อปากมดลูกเปิดแล้วค่ะ

5mo ago

ใกล้แล้วค่ะแม่ อีกนิดเดียวจะ ได้เจอตัวเล็กแล้ว

ตอนนี้คลอดยังคะแม่