39+3มีมูกเลือดออกเมื่อกี้

#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ เมื่อกี้มีปวดจี๊ดๆมาแปปเดียวละก็หายแล้วก็มาท้องแข็งแทนรอบแรกเข็ง10นาทีรอบ2แข็ง7นาทีเราควรไปโรงบาลเลยใช่มั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนนี้ทัองยังงเเข็งยุมัยจะ

8mo ago

จับเวลาสัก30หรือ40นาทีอ้ะถ้าท้องยังแข็งแล้วปวดเหมือนเจ้บมากขึ้น ไปหาหมอเลยค่ะ