ตกขาว ออกสีเขียวๆไม่มีกลิ่น ไม่คัน

อายุครรภ์36+1 มีตกขาวออกเขียวๆ ไม่มีกลิ่น ไม่คัน แบบนี้อันตรายไหมคะ แม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์ช่วยแนะนำหรือแชร์หน่อยค่ะ กังวลมากค่ะ

ตกขาว ออกสีเขียวๆไม่มีกลิ่น ไม่คัน
3 ตอบกลับ

หาหมอนะคะแม่ บ้านนี้เคยเป็น เกิดจากการปวดฉี่แล้วไม่ไปฉี่ทันที จะติดเชื้อแบบนี้ค่ะ หมอให้ยาฆ่าเชื้อมากิน 2 แผงหายค่ะ แต่ห้ามอั้นฉี่เด็ดขาดที่สำคัญให้ทานน้ำเยอะๆค่ะ

6mo ago

ขอบคุณค่ะ ไปหาหมอมาแล้วค่ะ ปกติไม่มีอะไร หมอไม่ได้ให้ยาอะไรมาเลยค่ะ บอกแค่ว่าให้ทำความสะอาดให้ดีๆ ไม่ต้องกังวลค่ะแม่

บ้านนี้เคยเป็นแบบนี้เลยค่ะ หมอตรวจภายในแล้วบอกเป็นเชื้อรา ได้ยามาสอดแล้วก็หายค่ะ

6mo ago

ขอบคุณค่ะ ไปหาหมอมาแล้วค่ะ ปกติไม่มีอะไร หมอไม่ได้ให้ยาอะไรมาเลยค่ะ บอกแค่ว่าให้ทำความสะอาดให้ดีๆ ไม่ต้องกังวลค่ะแม่🥰

หาหมอค่ะหมอจะให้ยาสอดค่ะ หาย

6mo ago

ขอบคุณค่ะ ไปหาหมอมาแล้วค่ะ ปกติไม่มีอะไร หมอไม่ได้ให้ยาอะไรมาเลยค่ะ บอกแค่ว่าให้ทำความสะอาดให้ดีๆ ไม่ต้องกังวลค่ะแม่🥰❤️