ตกขาว

ตกขาวแบบนี้มีโอกาสตั้งครรภ์ไหมคะ ตรวจวันนี้ ขีดเดียว ไม่คัน ไม่มีกลิ่น

ตกขาว
1 ตอบกลับ

ตกขาวบอกไม่ได้คะ ถ้าอยากรู้ว่าตั้งครรภ์ไหมให้หมั่นสังเกตุประจำเดือนตัวเองเเล้วไปซื้อที่ตรวจมาตรวจ หรือถ้าตรวจเองเเล้วยังไม่เเน่ใจให้ไปตรวจที่ รพ.หรือสถานีอนามัยหรือคลินิกใกล้บ้านคะ ❤️