ตกขาว ท้อง36วีค

ตกขาวแบบนี้หมายความว่าไงคะ ไม่คัน ไม่มีกลิ่น แต่ไหลออกมาตลอดวัน และตลอดคืนเลยค่ะ

ตกขาว ท้อง36วีค
1 ตอบกลับ

แนะนำให้ไปพบคุณหมอนะคะแม่ !! บ้านนี้ก็เป็นคะ คุณหมอให้ยาสอดมาสอดอยู่6 วันเลยคะ

5y ago

เหมือนกันคะแม่สงสัยเราต้องรอคลอดน้องก่อนรึป่าว ถึงจะหาย