ตกขาว

ตกขาวแบบนี้มีโอกาสตั้งครรภ์ไหมคะ ตรวจวันนี้ ขีดเดียว ไม่คัน ไม่มีกลิ่น

ตกขาว
2 ตอบกลับ

สอบถามค่ะ ท้อง5เดือน ตกขาวเยอะ เป็นน้ำขาวขุ่น มีกลิ่น ไม่แสบไม่คัน ผิดปกติมั้ยคะ

ลักษณะตกขาวไม่ได้บอกการตั้งครรภ์จ้าาาาาาาาา

4y ago

พอดี เมื่อวันอาทิตย์-วันจัน มีเลือดออกด้วยคะ เป็นสีแดงจางๆ สักพักกลายเป็นสีน้ำตาล แล้ววันจ่อมาก็มีตกขาวแบบนี้เลยคะ