ตกขาว ออกสีเขียวๆไม่มีกลิ่น ไม่คัน

อายุครรภ์36+1 มีตกขาวออกเขียวๆ ไม่มีกลิ่น ไม่คัน แบบนี้อันตรายไหมคะ แม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์ช่วยแนะนำหรือแชร์หน่อยค่ะ กังวลมากค่ะ

ตกขาว ออกสีเขียวๆไม่มีกลิ่น ไม่คัน
3 ตอบกลับ

หาหมอค่ะหมอจะให้ยาสอดค่ะ หาย

7mo ago

ขอบคุณค่ะ ไปหาหมอมาแล้วค่ะ ปกติไม่มีอะไร หมอไม่ได้ให้ยาอะไรมาเลยค่ะ บอกแค่ว่าให้ทำความสะอาดให้ดีๆ ไม่ต้องกังวลค่ะแม่🥰❤️