มีใครไปตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดมมาผลออกมามีค่าความเสียงสูงบ้างคะ

อายุ 34 ของเราผลออกมา 1:67 ต้องเจาะน้ำคล่ำ มีใครผลออกมาปกติบ้างคะ

28 ตอบกลับ

เราอายุ 35 สามีิ 36 ลูกคนแรก ผลตรวจ "ปกติ" แต่เราใช้วิธีเจาะเลือกค่ะ การันตีผล 99% รู้เพศน้องด้วยเลย (สามีไม่ให้เจาะน้ำคร่ำ เพราะกลัวเข็มโดนลูก แต่ คชจ. จะสูงหน่อย)

เราเคยเจาะเลยค่ะ ไม่ทันไม่คัดกรอง หมอดูแล้วบอกกรวยไตไม่เท่ากัน มีแคลเซี่ยมเกาะที่ผนังหัวใจ เจาะน้ำคร่ำ รอผลสองสัปดาห์ ผลออกมาปกติค่ะ

บ้านนี้1:210 ผลออกมาปกติ ตอนรอผลก็กลัวค่ะ กังวล แต่เพื่อนที่ท้องพร้อมกันบอกว่าเค้า 1:2 ผลยังออกมาปกติค่ะ บ้านนี้ได้ผู้หญิงค่ะ

ถ้าเสี่ยงสูง หมอจะส่งเจาะน้ำคร่ำอยู่แล้ว ต้องไปรอลุ้นผลตรวจน้ำคร่ำค่ะ บ้านนี้ท้องตอนอายุ35 ผลออกมา1:1685

5y ago

บอกค่ะ.. ซาวด์รู้เพจลูกตั้งแต่18w. ก็ต้องแล้วแต่ท่านอนตอนซาวด์ของน้องในท้องด้วยจ้าว่าเขาจะให้เห็นไหม

Less than 1:20000 ค่ะบ้านนี้ (น้อยกว่า 1:20000) พ่อ34 แม่27 แต่น้องเป็นพาหะธาลัสซีเมียจากแม่ ตรวจดาวน์โดยวิธีนิฟตี้ค่ะ

อายุ36​ ท้องแรก​ ผญไม่มีปันหา​ ปกติ​ตอนนี้40​ท้อง2แล้ว1:160​ เจาะน้ำคร่ำแล้วได้ผช​ ปกติทุกอย่างค่​

เราไปเมื่อวานรอผลยุถ้าเสี่ยงสูงน่าจะได้เจาะน้ำคร่ำกลัวผลจัง

เราอายุ36ปี ตรวจเลือดเจอความเสี่ยง1:4หมอให้ไปเจาะน้ำคร่ำปกติค่ะ

อายุ20 1:211ค่ะ​ เสี่ยงมากหมอนัดเจาะน้ำคลํ่าวันที่8พฤษภาคม​

4y ago

บ้านนี้ 32w หมอไม่เคยตรวจให้เลยค่ะ 😂

บ้านนี้เจาะน้ำคล่ำเลยค่ะผลออกมาปกติค่ะแม่อายุ36ค่ะ