ไปตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดมมาค่ะ ผลความเสี่ยง1:67 ต้องเจาะน้ำคล่ำ

มีใครเจาะเลือดแล้วมีความเสี่ยง แล้วไปเจาะน้ำคล่ำผลออกมาปกติบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ควรเจาะน้ำคร่ำค่ะ ทำใจสบายๆ ผลอาจจะออกมาปกติก็ได้คุณแม่ แต่แนะนำให้เจาะน้ำคร่ำนะคะ