มีใครไปตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดมมาผลออกมามีค่าความเสียงสูงบ้างคะ

อายุ 34 ของเราผลออกมา 1:67 ต้องเจาะน้ำคล่ำ มีใครผลออกมาปกติบ้างคะ

28 ตอบกลับ

บ้านนี้ตรวจโครโมโซมทุกตัวเลยค่ะ แม่อายุ36 ผลปกติค่ะ

บ้านนี้อายุ42 ผลออกมา1:200 เจาะน้ำคร่ำผลปกติค่ะ

บ้านนี้คัดกรองเเจาะเลือด ความเสี่ยง 1:16,000 ค่ะ

อายุ37​ปกติทุกอย่างเสี่ยงต่ำไม่ต้องเจาะ

ดาวชินโดมคือโรคไตใช่ไหมค่ะ พี้ก้เป้นค่ะ

4y ago

ความผิดปกติของโครโมโซมค่ะ จะทำให้น้องเป็นเด็กพิเศษ พัฒนาการช้า // คนละอย่างกับโรคไตค่ะ

พี่สาวบ้านนี้ 1:25 พอเจาะน้ำคร่ำก็ปกติค่ะ

5y ago

รอเจาะน้ำคล่ำ อยากฟังข่าวดีค่ะ

บ้านนี้1:101 เจาะน้ำคร่ำ ผลออกมาปกติค่ะ

บ้านนี้คุณพ่อ 39 ค่ะ ผลปกติค่ะ

สรุปผลออกมาปกติค่ะ

4y ago

ดีใจด้วยค่า นี้ตรวจนิฟตี้ รออาทิตหน้ารู้ผล กลัวมากเลยค่ะ อายุ37

ตรวจแล้วผลปกติค่ะ